Xưởng may thương hiệu cá nhân, shop tại Hà Nội, TPHCM

Xưởng may thương hiệu cá nhân, shop tại Hà Nội, TPHCM

Phong cách thời trang cá nhân là giá trị, sự sáng tạo, không ngừng học hỏi của một cá nhân nhằm đưa ra các bộ trang phục đặc thù (tinh tế, sang trọng, trẻ trung nhưng không quá dườm dà), giúp phân biệt cá nhân đó với những người khác. Khi bạn mặc một bộ đồ không chỉ đơn thuần là bạn gây dựng một hình ảnh ra thế giới bên ngoài mà nó còn nói lên phong cách, điểm mạnh, điểm yếu, cảm xúc của bạn… Sau cùng Xưởng may vnxk muốn nói với bạn “Bạn hãy biết mình muốn gì và hiểu rõ bản thân, thời trang không chỉ là cái đẹp, mà nó còn thể hiện được cảm nhận hay phong thái của chính bạn. Bạn hãy tin vào bản thân để trở nên đẹp và phong cách hơn!”.

Chính vì lý ro đó nên mỗi khi có khách hàng đặt xưởng may sản xuất là chúng tôi rất hạn phúc, làm việc hết mình cùng với sự đam mê để đưa ra các bộ quần áo, váy đầm hoàn thiện nhất tới tay khách hàng.

Xưởng may thương hiệu cá nhân Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gia công quần áo cho các thương hiệu Việt Nam, cùng với sự cố ngắng không ngừng nâng cao tay nghề người thợ, cũng như chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi các nguồn vải, nguyên liệu tốt để đáp ứng được cách khachs hàng khó tính.

Xưởng may nhận sản xuất các mặt hàng sau: NAM – NỮ – TRẺ EM

 1. Áo sơmi nam, nữ và sơ mi thời trang.
 2. Áo phông, áo thun cotton.
 3. Áo Vest nam, Blazer nữ, demi.
 4. Áo khoác, Áo jacket, Áo dạ.
 5. Áo len, đầm len trên các loại sợi.
 6. Quần tây nam nữ, Quần kaki, Quần short, leggin…
 7. Váy, đầm trên mọi chất liệu.
 8. May theo thiết kế cá nhân.

Note: Nhận sản xuất, gia công đơn hàng CMT, FOB, ODM (liên hệ Mr. Thế Anh 0989 085 551).

Cách thức giao dịch:

 1. Quý khách hàng gửi mẫu (mẫu hình ảnh hoặc sản phẩm thật).
 2. Chúng tôi cho gia công 1 mẫu thật và chuyển mẫu đó cho khách hàng.
 3. Khách hàng test lỗi, chất liệu vải, đường may, from dáng…
 4. Sau khi test mẫu chúng tôi tiến hàng làm mẫu đối.
 5. Quý khách hàng chốt số lượng, đặt cọc.
 6. Chúng tôi cho sản xuất và giao hàng (Mọi hàng hóa lỗi khách hàng đều có thể trả lại hoặc chúng tôi sẽ xử lý lỗi và trả lại ngay kh).

Thông tin liên hệ xưởng may:

Note: Ngoài Sản xuất Đặc biệt chúng tôi cung cấp – Bán sỉ quần áo xuất khẩu.Các bạn có thể xem và tham khảo về một số sản phẩm mà chúng tôi đã làm và cung cấp cho thị trường tai website: http://www.thoitrangnuonline.com

Chúng tôi đón nhận đóng góp ý kiến khách hàng với thiệt chí và lòng biết ơn!