Giới thiệu Evas

CÔNG TY TNHH MAY MẶC VÀ XUẤT NHẬP KHẨU EVAS

EVAS GARMENT AND IMPORT-EXPORT COMPANY LIMITED

Công ty TNHH May mặc và Xuất nhập khẩu Evas là một trong những nhà xuất, gia công xuất khẩu hàng may mặc tiên phong tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1997, 100% vốn đầu tư tư nhân, Hiện chúng tôi có 2 nhà máy đang hoạt tại Việt Nam với tổng số hơn 400 công nhân viên. Evas đã xuất khẩu được hơn 52 triệu sản phẩm may mặc để đáp ứng theo yêu cầu khách hàng. Evas có trụ sở tại Việt Nam và Nhật Bản.

  1. Giá trị cốt lõi:

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà lãnh đạo ngành. Chúng tôi đang nỗ lực để trở thành nhà sản xuất hàng may mặc hàng đầu của Việt Nam, góp phần vào ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Tất cả trong tất cả, chúng tôi yêu thời trang, chúng tôi làm cho hàng may mặc.

Thông qua các giá trị này, chúng tôi tập trung vào:

  • Gắn bó với nhân viên và cộng đồng địa phương.
  • Nối kết với khách hàng và nhà cung cấp.
  • Hợp tác với tất cả các bên liên quan vì lợi ích lâu dài.
  1. Tầm nhìn:

Trở thành Công ty may mặc tiên tiến nhất, bền vững nhất và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng tại Việt Nam thông qua cách tiếp cận chuyên biệt về dịch vụ khách hàng, sản xuất tốt và sự gắn bó của nhân viên.

  1. Sứ mệnh:
  • Trọng tâm hoạt động của Evas luôn hướng đến phúc lợi xã hội, sự gắn kết và sự trao quyền cho nhân viên.

Chúng tôi nhận thức rằng con người chính là nền tảng cốt lõi của doanh nghiệp. Tại Evas người nhân viên có thể thực hiện nhiều vai trò bởi chúng tôi hoạt động như một khách hàng, một đối tác hay nhà cung cấp. Chúng tôi cam kết trang bị cho nhân viên tất cả các công cụ cần thiết để giúp họ đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Đó cũng chính là thành công của chúng tôi.

  • Việc hợp tác kinh doanh, nâng cao trách nhiệm xã hội và tăng trưởng bền vững giúp chúng tôi đạt được sự tin cậy, độ ổn định và tăng lợi thế cạnh tranh cho cả doanh nghiệp lẫn đối tác.

Phát triển bền vững và nâng cao trách nhiệm xã hội là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi – được thực hiện đồng nhất thông qua mọi hoạt động kinh doanh của Evas các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết sự phát triển của doanh nghiệp sẽ không gây tác hại đến môi trường, xã hội và nền kinh tế.

  • Các giải pháp tối ưu, sự linh hoạt và hiệu quả nhất được xây dựng dựa trên tinh thần cộng tác và hội nhập.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất với chất lượng và giá cả phù hợp thông qua mối quan hệ riêng biệt và sự cam kết cộng tác lâu dài. Là một thành viên của Evas, Chúng tôi thấm nhuần và kế thừa việc xây dựng mối quan hệ thành công và lâu dài với khách hàng.

  • Chú trọng cải tiến liên tục để đổi mới quy trình sản xuất nhằm cung cấp các sản phẩm tiên tiến.

Chúng tôi tin rằng việc cam kết không ngừng cải tiến chính là yếu tố nâng cao khả năng cạnh tranh về giá, chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất. Cụ thể, chúng tôi quản lý 100% tại Việt Nam, xây dựng các quy trình được liên kết chặt chẽ và đồng bộ. Điều này giúp chúng tôi nhanh chóng thích nghi, đổi mới và luôn đi đầu trong sự thay đổi liên tục của thị trường cũng như của ngành công nghiệp Dệt may.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH may mặc và xuất nhập khẩu Evas. Số ĐKKD: 0107942691, ngày cấp 31/07/2017, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội.